Việt Nam Đệ nhất Cổng vinh dự nhận giải thưởng "Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021"

Ngày 31 tháng 12 năm 2021

Sáng ngày 25/12/2021, tại Lễ công bố “Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam” – Lần III năm 2021, Công Ty CP ĐT Thương Mại Sản Xuất Việt Nam Đệ Nhất Cổng đã được vinh danh doanh nghiệp đứng “Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021”.


Lễ công bố do bên Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á – AIPA, Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh – HTV phát sóng, phối hợp tổ chức.

Chương trình là một trong những hoạt động văn hóa, xã hội hết sức ý nghĩa, với mục đích giao lưu kết nối các Doanh nhân – Doanh nghiệp, các nhà quản lý, nhà hoạt động xã hội, nhằm khích lệ các thương hiệu mới phát triển bền vững và khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt củng cố niềm tin với người tiêu dùng trên cả nước. Đồng thời khẳng định vị thế Thương hiệu Việt sẵn sàng hội nhập khu vực Châu á và trên thị trường quốc tế.


Góp mặt trong sự kiện lần này, thương hiệu Việt Nam Đệ Nhất Cổng với các sản phẩm như cửa cổng, cầu thang, hàng rào, ban công, bông gió … từ nhôm đúc với những thiết kế độc đáo mang phong cách hoàng gia. Điều này đã phần nào khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng trên thị trường nhôm đúc Việt Nam.
 
Đại diện Công Ty CP ĐT Thương Mại Sản Xuất Việt Nam Đệ Nhất Cổng CEO Đức Tài chia sẻ, anh cho biết:

Sinh ra trên miền đất với làng nghề nhôm đúc, ấp ủ trong mình một lý tưởng đem hơi thở mới vào những sản phẩm nhôm đúc truyền thống thêm chỉn chu hơn, hiện đại hơn. Với vai trò là người đồng hành, tôi và đội nhóm thợ sẽ trang hoàng cho công trình của bạn thêm sang trọng, đẳng cấp.

Sau quãng thời gian đầu đầy khó khăn, đến nay Việt Nam Đệ Nhất Cổng đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực nhôm đúc. Để đến bây giờ, chúng tôi tự hào khi được nhắc đến với “ Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thành phẩm”.
 

Hiện nay,Việt Nam Đệ Nhất Cổng đã xây dựng được một nhà máy sản xuất rộng trên 5000m2, sử dụng các công nghệ đúc nhôm chân không hiện đại, tiên tiến. Cùng với đội ngũ thiết kế tài năng, hỗ trợ khách hàng định hướng, lên ý tưởng, Việt Nam Đệ Nhất Cổng sẽ là điểm đến uy tín hàng đầu.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VIỆT NAM ĐỆ NHẤT CỔNG
Địa chỉ trụ sở: 88 Đường Số 3, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Nhà máy sản xuất 1:Thôn 5 Nhân cơ, Huyện Đăk Lấp, Tỉnh Đăk Nông
Nhà máy sản xuất 2:Khu làng nghề  Nhôm Đúc Hải Vân, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0947.377.977 - 0948.35.7777
Website: Vietnamdenhatcong.com
Email: nhomduckimkimlong@gmail.com, vietnamdenhatcong@gmail.com

Nguồn: Đệ Nhất Cổng