Tôn Việt Pháp: Kỳ vọng xưng bá mảng tôn mạ Việt Nam với sản phẩm Tôn mạ Việt Pháp Gold siêu bền

Ngày 28 tháng 12 ngày 2021

Mới đây, Công ty Cổ phần Tôn Thép Việt Pháp đã cho ra mắt sản phẩm mới: Tôn mạ nhôm kẽm Việt Pháp Gold thế hệ mới siêu bền, chống ăn mòn ưu việt hơn nhiều lần các sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường.

Triển vọng của Tôn Việt Pháp với sản phẩm tôn mạ thế hệ mới

Trong bối cảnh giá cả ngành thép trong nước và quốc tế có nhiều biến động và nhu cầu trong nước vẫn tăng từng ngày. Mới đây, Công ty Cổ phần Tôn Thép Việt Pháp – một trong những nhà máy sản xuất tôn mạ đầu tiên tại thị trường Việt Nam đã chớp thời cơ, nghiên cứu và cho ra mắt thị trường sản phẩm Tôn mạ nhôm kẽm Việt Pháp Gold siêu bền bỉ.

Tôn Việt Pháp Gold được cấu tạo từ 09 lớp chuyên biệt. Lớp mạ hợp kim nhôm, kẽm được phủ với kỹ thuật hiện đại, độ dày lớp mạ AZ50, AZ70, AZ100…đạt chuẩn cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm tôn thông thường khác. Hệ sơn đặc biệt giúp Tôn Việt Pháp Gold luôn bền màu, chống bong tróc, chống ăn mòn bề mặt, hạn chế hư hại do thời tiết xấu, chống bám bụi hiệu quả, giúp mái mát hơn lên đến 3°C, giảm năng lượng tiêu thụ hàng năm đến 6%.

Tôn Việt Pháp Gold tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10169, Nhật Bản JIS G3322, ISO 9001 – 2015

Tôn Việt Pháp Gold được sản xuất trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục, công suất lớn theo tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10169, tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3322, tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 và công nghệ Aluminium™ hiện đại, tiên tiến.

Sản phẩm được bảo hành ăn mòn thủng tới 15 năm và bảo hành phai màu 05 năm. Ngoài ra, Tôn Việt Pháp còn phát triển khả năng điều chỉnh sản phẩm để phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Kỳ vọng bứt tốc thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu tôn mạ

Tôn Việt Pháp là một trong những nhà sản xuất tôn mạ đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh của Tôn Việt Pháp là mang đến cho thị trường các sản phẩm tôn mạ chất lượng đáp ứng được yêu cầu khắt khe của tất cả công trình từ dự án công trình nhà ở dân dụng đến những dự án công nghiệp quy mô lớn. Trải qua gần 20 năm trong ngành tôn thép, Tôn Việt Pháp được biết đến là một trong những thương hiệu nội địa sản xuất sản phẩm tôn mạ chất lượng tại Việt Nam.

Nhà máy Tôn Việt Pháp với dây chuyền hiện đại, công nghệ cao

Sản phẩm Tôn Việt Pháp Gold ra mắt kỳ vọng sẽ đáp ứng được cả nhu cầu trong nước lẫn thị trường xuất khẩu. Trong đó riêng thị trường trong nước, sản phẩm tôn mạ của Tôn Việt Pháp sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các chủ đầu tư cũng như góp phần làm nên những công trình đẹp, bền bỉ với thời gian và tối ưu nhất chi phí vật liệu, hỗ trợ các chủ đầu tư trong giai đoạn khó khăn khi nền kinh tế của cả nước đang bước vào giai đoạn phục hồi.

Với đà phát triển hiện tại, Tôn Việt Pháp ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành tôn thép tại Việt Nam nói chung và tôn mạ nói riêng.

Cùng với đó, chính sách bán hàng thống nhất trên toàn quốc đang giúp Tôn Việt Pháp phát triển mạnh mẽ hệ thống đại lý, nhà phân phối phủ khắp toàn quốc.

Nguồn: https://vietphapsteel.com

Liên hệ: 024.3728.0962