Top 10 “Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam - Vietnam Top Brand 2022” gọi tên Công ty TNHH Mitudo Việt Nam.

Công ty TNHH Mitudo Việt Nam chính thức được vinh danh top 10 tại lễ trao giải Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022 diễn ra tại Nhà Hát Quân Đội ( TPHCM). Giải thưởng ghi nhận sự nỗ lực của doanh nghiệp trong hoạt động phát triển kinh doanh, đẩy mạnh thương hiệu tại thị trường trong và ngoài nước.

Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức Quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với Thương hiệu. Nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.
 

 
Công ty TNHH Mitudo Việt Nam là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mang giá trị “sức khoẻ” dành cho cả nam và nữ để hướng đến cuộc sống an vui, gia đình hạnh phúc.

Hiểu được những vấn đề “khó nói” của nam và nữ sẽ là trở ngại của cuộc sống an vui và hạnh phúc, MITUDO đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và cho ra đời sản phẩm dung dịch vệ sinh phù hợp với từng đối tượng. Các dòng sản phẩm của MITUDO đều có sứ mệnh “chữa lành”, mang lại sức khoẻ, sự tự tin cho mọi người từ những giá trị tốt đẹp nhất được chắt lọc từ thiên nhiên. 
 
 
Với dòng sản phẩm nổi bật hiện nay mang thương hiệu Senshe, là sản phẩm dung dịch vệ sinh không chứa SULFATE, sản phẩm duy nhất có Tỏi và Trầu Không - GẤP ĐÔI KHÁNG VIÊM giúp dưỡng ẩm, chống lão hoá da vùng kín, an toàn sử dụng cho cả mẹ bầu và sau sinh.
 
 
“Với giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022 lần này, là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của công ty chúng tôi. “Nỗ Lực Phấn Đấu – An Nhiên – Tận Tâm” là 3 giá trị cốt lõi mà MITUDO hướng tới nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất đến quý khách hàng.” Đại diện thương hiệu chia sẻ.
 
CÔNG TY TNHH MITUDO VIỆT NAM
Thửa đất số 1643, tờ bản đồ số 18, đường HL607, Khu phố 2, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Hotline: 0901550678 - 07 8338 8228
Web: https://mitudo.vn
Nguồn: MITUDO Việt Nam