TNL nhận giải thưởng TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Ngày 31 tháng 12 năm 2021

TNL trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021

TNL – đơn vị giữ vị thế dẫn đầu thị trường đầu tư và cho thuê tài sản vừa được vinh danh một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng được trao tại lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Vietnam Top Brands 2021” vừa diễn ra tại Nhà hát Bến Thành (Quận 1, TP HCM).

Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín và có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức nước ngoài đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế đối với Thương hiệu.

Vượt qua những khảo nghiệm khắt khe, Công ty CP Đầu tư và Cho thuê Tài sản TNL (TNL) trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021. Thành công này là tưởng thưởng xứng đáng cho chiến lược phát triển thương hiệu bền vững, nhanh chóng thích nghi, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp với tình hình mới.

Ông Nguyễn Văn Chiến (giữa) – Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu tư và Cho thuê Tài sản TNL
nhận bằng khen và cup vinh danh Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

Đại diện Công ty CP Đầu tư và Cho thuê Tài sản TNL chia sẻ: “Trong giai đoạn đầy thách thức của thị trường đầu tư và cho thuê bất động sản, TNL đã nhanh chóng thay đổi tư duy để chủ động thích nghi với thị trường. Trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021 là một sự khẳng định mạnh mẽ dành cho sự linh hoạt về chủ trương, chính sách trong kinh doanh”.

Là thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển, TNL đang khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường khi sở hữu chuỗi cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại hiện diện tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Trong đó, thương hiệu TNR Tower của TNL cung cấp tới hơn 200,000 m2 sàn cho thị trường văn phòng cho thuê. Các dự án TNR Tower thường tọa lạc ở vị trí trung tâm, đón đầu nhu cầu thuê của các tổ chức, doanh nghiệp lớn như TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, TNR Tower 88 Láng Hạ tại Hà Nội; TNR Tower Nguyễn Công Trứ tại TP Hồ Chí Minh. Các dự án được phát triển theo chuẩn 5 sao về dịch vụ, chăm sóc khách hàng, đạt tỷ lệ lấp đầy cao.

Bên cạnh mảng kinh doanh văn phòng hạng A, hệ thống trung tâm thương mại TNL Plaza đang không ngừng mở rộng. Các dự án TNL Plaza thường nằm ở các khu dân cư lớn, đón đầu xu hướng nguồn cung căn hộ không ngừng gia tăng. Loại hình này sở hữu hàng loạt lợi thế như tận dụng được nguồn khách hàng tiềm năng chính là cộng đồng cư dân, hiện diện ở những khu đô thị đang phát triển nhanh chóng, cơ sở hạ tầng tốt, sở hữu sức hấp dẫn cao đối với cả nhà bán lẻ và người tiêu dùng.

Sự cộng hưởng của những lợi thế này và cuộc đổ bộ, mở rộng của rất nhiều thương hiệu bán lẻ quốc tế đưa tới xu hướng nguồn cung mặt bằng bán lẻ liên tục tăng, gần như không có tỷ lệ trống tại khu vực trung tâm. Tới nay, chuỗi TNL Plaza liên tiếp hiện diện tại các tỉnh, khởi đầu tại Huế, Nam Định, Bắc Giang, Thái Bình.

Đại diện của TNL khẳng định, trong chiến lược dài hơi, cả hai thương hiệu TNL Tower và TNL Plaza sẽ mở rộng không ngừng tới mọi miền Tổ quốc, góp phần góp phần thay đổi bộ mặt địa phương và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân các tỉnh thành lớn nơi TNL ghi dấu ấn.

Nguồn: www.aipa.world